THƯ CHÀO HÀNG TỪ CÔNG TY CÔNG NGHỆ SỐ VIỆT NAM

THƯ CHÀO HÀNG

Kính gửi: Quý công ty

Trước tiên, tôi thay mặt Công ty TNHH Đầu tư Công nghệ số Việt Nam gửi lời chào trân trọng nhất đến Quý Công ty và xin kính chúc Công ty ngày càng phát triển.

Trước tiên, tôi thay mặt Công ty TNHH Đầu tư Công nghệ số Việt Nam gửi lời chào trân trọng nhất đến Quý Công ty và xin kính chúc Công ty ngày càng phát triển.

Với mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp trong thời kỳ kinh tế khó khăn và đáp ứng nhu cầu của khách hàng quản lý phương tiện vận tải của mình đúng theo quy định 91 của Chính phủ về việc lắp thiết bị Giám sát hành trình (GSHT). Công ty TNHH Đầu tư Công nghệ số Việt Nam cho ra đời sản phẩm CNS1 thiết bị GSHT đáp ứng giải pháp quản lý, điều hành và kiểm soát phương tiện vận tải dựa trên hệ thống GPS và GSM. Sản phẩm đã được Bộ Giao thông cấp giấy chứng nhận hợp chuẩn quốc gia QCVN31: 2011/BGTVT số 16-SXLR/2011/BGTVT-KHCN

Ngày 28  tháng 5 năm 2012, Công ty tiếp tục cho ra đời dòng sản phẩm thứ 2 mang tên CNS3 giá rẻ nhất thị trường hiện nay đạt chuẩn Bộ giao thông theo tiêu chuẩn QCVN31: 2011/BGTVT số 45-SXLR/2011/BGTVT-KHCN. Sản phẩm CNS3 sử dụng chíp GPS của Thụy Sỹ.

Cả 2 sản phẩm CNS1, CNS3 đều được chứng nhận đo tốc độ bằng 2 phương pháp: theo xung chuẩn và theo thực nghiệm, đây là một trong những tính năng khác biệt so với các sản phẩm cùng loại đang có mặt trên thị trường.

Công ty chúng tôi luôn hướng đến lợi ích của khách hàng với phương châm sản phẩm giá rẻ, chất lượng hoàn hảo, độ ổn định cao, có khả năng thông minh cập nhật phần mềm từ xa cũng như các tính năng mở rộng như kết nối cảm biến nhiên liệu, kết nối camera …tùy theo nhu cầu quản lý của khách hàng.

Bên cạnh đó, phần mềm quản lý thân thiện, dễ dùng, các báo cáo đáp ứng nhu cầu quản lý của khách hàng. Đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, nhiệt tình, tận tụy, giải đáp và tư vấn mọi thắc mắc về dịch vụ của khách hàng

Với các tính năng ưu việt như trên cộng với giá thành hạ, Công ty chúng tôi rất mong được Quý khách hàng quan tâm và sử dụng sản phẩm.

Để biết thêm chi tiết, Quý công ty và khách hàng vui lòng liên hệ:

Giám đốc công ty: Đỗ Mạnh Hùng; ĐT: 0975.579.111

                                                                                                               Giám đốc

 

 

                                                                                                             Đỗ Mạnh Hùng